Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo

Tin học ứng dụng

Vẽ kỹ thuật là một môn cơ sở mà bất kì sinh viên học các ngành cơ khí, xây dựng, điện - điện tử đều phải biết, chương trình giúp làm quen với các khái niệm cơ bản, các phím tắt sử dụng dễ dàng, các lệnh vẽ và tạo hình, hiệu chỉnh đối tượng, làm việc với khối, đến việc điều khiển việc in ấn để in ấn bản vẽ...để bạn thành bản vẽ có lên quan đến Autocad.
Bạn là người đam mê sáng tạo ảnh kỹ thuật số, quản trị website, là người làm trong lĩnh vực maketing qua mạng Internet, là người yêu thích muốn sử dụng Photoshop ứng dụng trong công việc, quá trình học tập của mình!
Thiết kế bài giảng là công việc thường xuyên và quan trọng của giáo viên, với chương trình này giúp giáo viên làm chủ phần mềm PowerPoint và các công cụ hỗ trợ xử lý hình ảnh, âm thanh, video,... để thiết kế hoàn chỉnh một bài giảng theo đúng qui chuẩn.
Bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh tế (Marketing) hoặc quảng cáo? Bạn đang muốn bổ sung thêm kỹ năng thiết kế để hổ trợ cho công việc của mình? Bạn đang có nhu cầu được đào tạo về kỹ năng thiết kế, chỉnh sửa các tài nguyên quảng cáo như bảng hiệu, leaflet, banner, poster, brochure, name card … ⇒ Khóa học Corel chính là sự lựa chọn của bạn !
Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm dù nam hay nữ thường xuyên làm việc trên máy tính và hay gặp rắc rối với nó trong khi đang làm việc. Bạn chỉ cần bỏ ra: 12 giờ (6 buổi học) Và nộp mức học phí rất phù hợp: 500.000 đ/khóa là bạn đã LÀM CHỦ MÁY TÍNH TRONG MỌI TÌNH HUỐNG ------------------o0o------------------
Giới Thiệu Khóa Học Thiết kế Slide chuyên nghiệp - Microsoft Office Powerpoint Sau khi học xong chương trình có thể làm tốt công việc trong văn phòng, trang trí văn bản từ đơn giản đến phức tạp, các mẫu văn bản tiếng anh, thể thức văn bản Việt Nam, nắm được các quy định khi soạn thảo văn bản. Mục Tiêu: Nắm được qui chuẩn trong thiết kế Slide và nội dung trình bày Thiết kế được slide theo mong muốn đảm bảo ấn tượng như các slide báo cáo, đề tài tốt nghiệp, hoặc những dạng khác theo…
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN TIN HỌC - LÀM VIỆC IT TRONG KHÁCH SẠN
Khi đăng ký KHÓA HỌC WORD tại trung tâm, Học viên được phép TỰ LỰA CHỌN phiên bản Word để học: Từ Word 2007, 2010 đến phiên bản mới nhất là MS WORD 2013. Với phương pháp Giảng dạy “Giảng viên hướng dẫn kèm từng Học viên“, chất lượng sau khóa học đảm bảo sẽ là TỐT NHẤT trong các trung tâm Tin học Văn phòng khác. Hãy sở hữu thêm Kỹ năng tin học Văn phòng để làm việc được nhanh chóng, dễ dàng và Hiệu quả
Khóa học Microsoft Excel 2010 giúp học viên có thể sử dụng bảng tính và xử lý các dữ liệu trong bảng tính một cách dễ dàng hơn. Chương trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo thực tế, thực hành giúp học viên dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ chương trình. Trung tâm đào tạo nghề Tin Tiến sẽ giúp học viên làm chủ Excel để dùng trong công việc.
Kỹ năng tin học văn phòng rất cần thiết cho các bạn đang đi làm, các bạn sinh viên khi ra trường chuẩn bị cho quá trình tìm việc sắp tới, các bạn đang băn khoăn học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất hãy đến với Trung tâm đào tạo nghề Tin Tiến để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin học văn phòng

Thiết kế website

 Sửa máy tính tận nhà Hội An

Sửa máy in tận nơi

Lắp đặt camera

Đường dây nóng

Kinh doanh:
090 565 2224 (Phước Tuấn)

Đào tạo
0977 673608 (Thanh Tuấn)

Hỗ trợ kỹ thuật
0973 208 988

Công ty TNHH Tin Tiến

  • 1A Nguyễn Huệ - Hội An - Tỉnh Quảng Nam - Vị trí google map
  • 0235 3938 789 - 0973 208 988
  • info@tintien.vn
  • http://www.tintien.vn

Tin Tiến đã thông báo

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top