Trẻ trung - Năng động - Sáng tạoNội qui học tập tại Trung tâm Tin Tiến

Để đảm bảo chất lượng học tập mọi học viên khi tham gia lớp học tại Trung tâm Đào tạo nghề Tin Tiến phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy học tập sau đây:

 1. Trung tâm đào tạo nghề Tin TiếnHọc viên phải làm đúng thủ tục đầy đủ theo hồ sơ quy chuẩn mà trung tâm đã phát hành trước khi nhập học.
 2. Thực hiện nếp sống văn minh, trang phục nghiêm chỉnh, tác phong gọn gàng, giữ gìn vệ sinh chung, tuyệt đối không hút thuốc, có mùi rượu bia trong lớp học.
 3. Đi học đúng lớp đăng ký, đúng giờ, để xe đúng nơi quy định, hạn chế sử dụng điện thoại trong lớp học, không truy cập các trang Web và phát tán thông tin có nội dung không lành mạnh.
 4. Kể từ ngày khai giảng, học viên nào vắng 03 buổi không có lý do, trung tâm sẽ chuyển học viên đó sang khóa kế tiếp để đảm bảo kế hoạch đào tạo.
 5. Tôn trọng và giao tiếp lễ độ với giáo viên, cán bộ nhân viên trung tâm.
 6. Học viên phải chấp hành theo sự hướng dẫn của giáo viên. Nếu có gì chưa đáp ứng được theo yêu cầu của chương trình đào tạo, học viên nên phản ánh với Ban Lãnh đạo của Trung tâm để cùng nhau giải quyết. Tuyệt đối không được gây cản trở đối với giáo viên đang giảng dạy.
 7. Học viên nghỉ quá 20% số tiết học thì phải học lại môn đó khóa sau. Nếu học viên không thực hiện sẽ không được dự thi tốt nghiệp.
 8. Học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản phương tiện dạy học, tài sản của Trung tâm. Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát thì phải đền bù theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 9. Chỉ được học tập và sinh hoạt trong phạm vi của Trung tâm, không đi lại làm mất trật tự khu vực cơ quan làm việc.
 10. Thực hiện nghiêm chỉnh nội quy chống cháy nổ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hợp tác đôi bên cùng nhau bảo quản phương tiện dạy học, tài sản và giữ vệ sinh chung đảm bảo môi trường văn minh sạch đẹp.

         Hội An, ngày 15/9/2014

Xem 2362 lần

Đường dây nóng

Kinh doanh:
090 565 2224 (Phước Tuấn)

Đào tạo
0977 673608 (Thanh Tuấn)

Hỗ trợ kỹ thuật
0973 208 988

Công ty TNHH Tin Tiến

 • 1A Nguyễn Huệ - Hội An - Tỉnh Quảng Nam - Vị trí google map
 • 0235 3938 789 - 0973 208 988
 • info@tintien.vn
 • http://www.tintien.vn

Tin Tiến đã thông báo

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top