Trẻ trung - Năng động - Sáng tạoQui định hoàn trả học phí

QUI ĐỊNH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ

Áp dụng từ ngày 1/1/2015

Với mục tiêu đảm bảo quyền lợi cho tất cả học viên khi đăng ký là học được khóa học theo đúng kế hoạch và đảm bảo quyền lợi của học viên khi lớp học không mở được, nên Trung tâm Tin Tiến thông báo qui định hoàn trả học phí như sau: 

SƠ LƯỢC

 • Trung tâm Tin Tiến áp dụng hoàn trả học phí cho học viên theo qui định, thời gian tính trong các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Bất cứ khoản hoàn trả phí nào được Trung tâm Tin Tiến chấp thuận sẽ được trả cho học viên đó trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận được một yêu cầu đề nghị hoàn phí từ học viên đó.
 • Các khoản hoàn trả phí sẽ được thực hiện nếu xảy ra vấn đề thuộc trách nhiệm của Trung tâm Tin Tiến: Khóa học không bắt đầu vào ngày đã báo trước; hoặc bị chấm dứt trước khi hoàn thành, hoặc khóa học không được thực hiện một cách đầy đủ cho học viên. Trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền học phí học viên đã nộp cho Trung tâm trong vòng 1 tuần kể từ ngày vấn đề xảy ra.
 • Mọi khoản hoàn phí không bao gồm Phí Ghi danh (là phí không hoàn trả).

HOÀN PHÍ - TRƯỚC KHÓA HỌC

Việc hoàn trả khoản tiền nộp lần đầu để trả học phí (không bao gồm Phí Ghi danh) sẽ được thực hiện, như sau:

 1. 100% của khoản tiền nộp lần đầu để trả học phí sẽ được hoàn trả, nếu Trung tâm nhận được văn bản thông báo rút khỏi khóa học vào thời điểm không dưới 10 ngày trước khi khóa học bắt đầu.
 2. 50% của khoản tiền nộp lần đầu để trả học phí sẽ được hoàn trả, nếu Trung tâm nhận được văn bản thông báo rút khỏi khóa học vào thời điểm trên 5 ngày (nhưng dưới 10 ngày) trước khi khóa học bắt đầu.
 3. 0% của khoản tiền nộp lần đầu để trả học phí sẽ được hoàn trả cho một học viên, nếu Trung tâm Tin Tiến nhận được văn bản thông báo rút khỏi khóa học vào thời điểm dưới 1 ngày trước khi khóa học bắt đầu, hoặc trong trường hợp học viên đó:
 • không gửi văn bản chính thức thông báo rút khỏi khóa học, hoặc
 • không bắt đầu khóa học, hoặc
 • rút khỏi khóa học sau khi khóa học đã bắt đầu

HOÀN PHÍ - SAU KHI KHÓA HỌC ĐÃ BẮT ĐẦU

 1. Sẽ không có phần nào của khoản tiền nộp lần đầu để trả học phí được hoàn trả, một khi khóa học đã bắt đầu hoặc học viên không bắt đầu khóa học theo lịch.
 2. Trừ những trường hợp có lý do kèm theo chứng minh và được chấp nhận của Giám đốc Trung tâm Tin Tiến thì được hoàn trả 50% khoản tiền nộp lần đầu để trả học phí.
Xem 1742 lần

Đường dây nóng

Kinh doanh:
090 565 2224 (Phước Tuấn)

Đào tạo
0977 673608 (Thanh Tuấn)

Hỗ trợ kỹ thuật
0973 208 988

Công ty TNHH Tin Tiến

 • 1A Nguyễn Huệ - Hội An - Tỉnh Quảng Nam - Vị trí google map
 • 0235 3938 789 - 0973 208 988
 • info@tintien.vn
 • http://www.tintien.vn

Tin Tiến đã thông báo

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top