Trẻ trung - Năng động - Sáng tạo

Đăng ký học - Tin Tiến

Dịch vụ dựng video tự giới thiệu

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bạn sẽ nghĩ trong một rừng doanh nghiệp đang hoạt động làm cách nào doanh nghiệp bạn đến với khách hàng của mình một cách thân thiện và nhanh nhất chưa? Các chuyên gia Marketing sẽ cho bạn vô vàn những cách thức, lời khuyên và chắc chắn trong đó phương pháp truyền thông lan truyền sẽ được các chuyên gia này nhấn mạnh.

Và làm sao để lan truyền một cách nhanh chóng, đó là hãy dựng một đoạn video tự giới thiệu và đưa chúng lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Nắm bắt và thấu hiểu các nhu cầu của thị trường và kinh nghiệm hoạt động thiết kế website - SEO, Công ty TNHH Tin Tiến đưa đến cho khách hàng dịch vụ Dựng video tự giới thiệu với mong muốn góp phần đẩy nhanh hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Dựng phim tự giới thiệu với công nghệ hiện đại, kỹ thuật dựng cao sẽ mang lại những hình ảnh sắc nét, sống động cho cuốn phim của bạn. Cùng với kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin dựng nên những video clip với nội dung cô đọng, hấp dẫn và có sức thuyết phục cao ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tối thiểu cần có:

  • Văn bản Word thuyết minh: Là văn bản ghi lại lời thoại mà bạn muốn trình bày trong video. Chúng tôi dựng video dựa trên các chi tiết của văn bản này. 
  • Những hình ảnh chất lượng, video nguồn, âm thanh có ghi chú thích rõ ràng: bạn cần cung cấp những nội dung này cho chúng tôi với chú thích thật rõ, để chúng tôi có thể sắp xếp chúng đúng vị trí trong video của bạn.

Thời gian thực hiện: 2-5 ngày

Nếu muốn đưa doanh nghiệp của mình bước trước đổi thủ cạnh tranh một bước, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

CÔNG TY TNHH TIN TIẾN

  • Add: 05 Ngô Gia Tự - Hội An - Quảng Nam
  • Tel: 0510 3938 789 - Hotline: 0905 652 224 (P. Tuấn)
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Xem 899 lần

Đường dây nóng

Kinh doanh:
090 565 2224 (Phước Tuấn)

Đào tạo
0977 673608 (Thanh Tuấn)

Hỗ trợ kỹ thuật
0973 208 988

Công ty TNHH Tin Tiến

  • 1A Nguyễn Huệ - Hội An - Tỉnh Quảng Nam - Vị trí google map
  • 0235 3938 789 - 0973 208 988
  • info@tintien.vn
  • http://www.tintien.vn

Tin Tiến đã thông báo

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top