DỊCH VỤ

LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

THIẾT BỊ THÔNG MINH

TẠI HỘI AN

Slider

LỢI ÍCH LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH

Lắp đặt camera an ninh là một giải pháp hữu hiệu để đảm bào nhu cầu an ninh cho hộ gia đình của bạn, giám sát tài sản, hàng hóa, kho xưởng… một cách dễ dàng, thuận tiện. Lợi ích của việc lắp đặt camera an ninh mang đến cho người sử dụng sự an tâm:

 • Quan sát mọi lúc mọi nơi chỉ cần có 3G, 4G hay WIFI là bạn thể giám sát camera.
 • Quan sát ngay cả trong ban đêm.
 • Camera an ninh với chế độ hoạt động 24/24 cho phép quan sát những kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập hay những vụ việc xảy ra và ghi lại để làm bằng chứng khi có xự cố xảy ra.
 • Quan sát được nhân viên trong văn phòng hay công ty dù ở nơi đâu giúp linh động trong khâu quản lý những vẫn đảm bảo nhân viên làm việc nâng cao hiệu quả tăng thu nhập cho công ty.
Công ty TNHH Tin Tiến luôn đi đầu nghành trong dịch vụ lắp đặt camera tại Hội An. Trải qua nhiều năm tư vấn lắp đặt CAMERA AN NINH  với hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau tại TP. Hội An. Tin Tiến tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. UY TÍN là giá trị cốt lõi hàng đầu khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

TẠI SAO NHIỀU KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA CỦA TIN TIẾN ?

 1. Đội ngũ kỹ thuật: chuyên ngành công nghệ thông tin, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ đông đảo
 2. Thiết bị chính hãng: Chỉ lắp đặt thiết bị chính hãng đến từ thương hiệu uy tín đã khẳng định trên thương trường, khách hàng luôn an tâm về chế độ bảo hành và sự ổn định.
 3. Thi công an toàn: Dây cáp đi vào ruột gà, nẹp tránh bị chập điện, chuột cắn (đảm bảo an toàn thiết bị tránh các tác nhân bên ngoài).
 4. Thi công mỹ quan: Nguồn, dây cáp tại camera và đầu ghi được đặt gọn trong hộp nhựa hoặc hộp sắt (chống cháy, thẩm mỹ hơn sau khi thi công).
 5. Giám sát công trình: Kỹ thuật chính tư vấn, khảo sát, giám sát tại nơi lắp đặt (đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả). 2-4 kỹ thuật /1 công trình (Đảm bảo năng suất lao động thi công, cẩn thận & thẩm mỹ hơn).
 6. Chế độ bảo hành tốt: tận nơi 12 tháng đảm bảo sự ổn định (khách hàng yên tâm sử dụng).
 7. Khách hàng: từ khách hàng tập đoàn lớn đến nhỏ đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi thực hiện.
previous arrow
next arrow
Slider

SẢN PHẨM CAMERA AN NINH

ANALOG CAMERA
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

IP CAMERA

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider


THIẾT BỊ THÔNG MINH TRONG GIA ĐÌNH

ĐỐI TÁC

CÔNG TRÌNH THI CÔNG CAMERA QUAN SÁT

Doanh nghiệp - Villa - Khách sạn
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider
Hộ gia đình - Shop
previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider