Bất cứ khi nào Máy tính hay Laptop của bạn gặp vấn đề, sự cố kỹ thuật hoặc bạn muốn một nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến các sản phẩm về máy tính. Công ty TNHH Tin Tiến luôn tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ lắp đặt, sửa chữa các thiết bị liên quan đến máy tính, laptop, máy in, thiết bị mạng tại thành phố Hội An. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp đứng mọi nhu cầu của bạn về lĩnh vực này ngay tại ngôi nhà của bạn.

SỬA CHỮA PC - LAPTOP

Sửa chữa Laptop

Sửa chữa PC

Cài Win

Diệt Virus

Phục hồi dữ liệu

Vệ sinh máy tính

Cài phần mềm

Nâng cấp máy

HÃY TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY !

Tiếp nhận : Khi quý khách gọi tới số 0235 3938 789 báo máy tính – laptop gặp sự cố, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Quý khách cung cấp thông tin về tên máy in, cơ quan – phòng ban, địa chỉ, số điện thoại. (Nếu máy tính hỏng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi thêm về tình trạng máy, hiện tượng máy hoạt động như thế nào. Các bạn cung cấp thông tin càng nhiều chúng tôi có đủ cơ sở phán đoán để mang theo vật tư linh kiện máy tinh theo để tiện thay thế luôn đáp ứng tối đa về thời gian cho khách hàng)

Kiểm tra : Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến địa điểm trong khoảng 30 phút. Tiến hành kiểm tra xem tình trạng máy tính – laptop. Báo cho khách hàng về tình trạng và có phương án thay thế.

Xử lý : Thực hiện sửa chữa, thay thế như đã thỏa thuận.

Bàn giao : Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra kĩ càng cho quí khách sau đó bàn giao sản phẩm cho quí khách kiểm tra chất lượng.

Thanh toán : Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao và công việc (ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu), quí khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp nâng cấp thiết bị liên quan đến Laptop, PC: Ổ cứng SSD, Ram, Màn hình, Bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, loa…

Dịch vụ vệ sinh Laptop, PC: giúp máy tính hoạt động nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho các thiết bị lâu dài

Dịch vụ cài đặt Window:

Windows 7 : Window 7 Home Basic, Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate | Windows Thin PC
Windows 8 : Window 8 Pro | Win 8 Enterprise | Windows 8 OEM
Windows 8.1 : Windows 8.1 Pro | Win 8.1 Enterprise
Windows  10 : Win 10 Home | Win 10 Pro | Windows 10 Enterprise | Window 10 Enterprise LTSB | Window 10 Education
Dịch vụ cài đăt phần mềm diệt Virus giá rẻ nhất tại Hội An:
Chúng tôi cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của quí khách và quí khách chịu trách nhiệm về bản về sử dụng,
Bán và cài đặt các phần mềm diệt virus cho máy tính Kaspersky AntiVirus | Bkav Pro
 
Dịch vụ cài đặt các phần mềm khác:
AutoCADCorelDRAW, Adobe Photoshop
Microsoft Office, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Visio, Microsoft Publisher, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, Microsoft Access, Microsoft Project 2000 – 2003 – 2007 – 2010 – 2013 – 2016 – 2019